Nguyên liệu:
trái Asian Pears loại vỏ nâu nâu
1 củ gừng = ngón chân cái
mật ong
Cách Làm:
Pears gọt vỏ, thái mỏng cho vào blender cùng với củ gừng bỏ vỏ thái nhỏ luôn , add 1/4 cup nước, xay cho nhuyễn ra, xong lược qua cái rây lấy nước bỏ xác .
Hòa 2 muỗng teaspoon mật ong vào, xong húp 1 ngụm , ngậm trong miệng khoảng 10-15 phút, thỉnh thoảng ngửa cổ lên khoọc khoọc cho nước pears ngấm vào cái cổ họng, đừng có nuốt nha, sau 15 phút thì nhổ đi, 40 phút sau lại ngậm lại như thế, cứ repeat cho đến hết, bảo đảm bớt đau cổ và giọng nói sẽ come back....
Copy từ Vietfun for all
Chị xắt chanh từng lát mỏng ngồi ngậm với muối và nhai cái vị đắng của vỏ chanh trong vòng 1 ngày là giọng chị cũng comeback em à.
Trả lờiXóaChị ơi, em thì trộn đường và muối rồi cắt chanh lát mỏng chấm đường muối ngậm. Nhưng em tìm cái này biết đâu nếu Lina có bị đau cổ thì còn biết đường làm vì em ko có lá tía tô sẵn mà chợ VN thì đi tới 60 miles lận, đi cả tiếng đồng hồ. Nên phòng sẵn cái này nếu có gì chạy qua chợ Mỹ mua về chưng cho Lina uống đỡ. hihi...em thấy hay hay lại ăn cắp về để dành.
Trả lờiXóacam on c da chia se nha...
Trả lờiXóaKhông có gì đâu angel ơi, khi nào rãnh nấu xong thì khoe với mọi người nha. hihi....
Trả lờiXóa