Thứ Hai, 31 tháng 5, 2010

Cách làm bánh dumpling chay

 

Hôm nay Mẹ Lina được ăn bánh dumpling lần đầu tiên. Nên về nhà lại search xem có cách nào làm bánh dumpling chay ko để Ba Lina còn được nếm thử tay nghề của Mẹ nữa. Nhưng...kiếm đâu ra chả chay đây? Thay Tofu được không nhỉ? Mọi người cho Mẹ Lina biết ý kiến với.

 

2 nhận xét:

  1. Em ơi chị thấy bên này người ta làm cà rốt, khoai tây, nấm mèo, hay nám đông cô vậy là được. Có khi thay cà rốt, đậu xanh và nấm mèo, với tỏi tây.

    Ăn chay không cần cầu kỳ. Nếu em có khả năng em làm chả chay theo cách chị cũng được.
    http://my.opera.com/hocnauan/blog/2009/09/12/cha-que-chay

    Trả lờiXóa
  2. Em cảm ơn chị rất nhiều. Em nấu ăn dở lắm nên cái nào đơn giản nhất thì em làm. Em sẽ nghiên cứu cách làm dumpling ko có chả chay xem sao. Vì em làm chả ra chắc chỉ có 1 mình em ăn thôi hà hic...

    Trả lờiXóa