Nguyên liệu: - 200 g đậu xanh cà, ngâm nở, đãi vỏ, hấp chín. - 50 g bột báng, luộc chín, xả nước lạnh. - 50 g bột khoai, luộc chín xả nước lạnh. - 2 tai nấm mèo, ngâm nở, thái sợi. - 100 g hạt sen tươi. - 300 g dừa nạo, vắt lấy nước cốt và nước giảo. - 300 g đường cát trắng. - 20 g phổ tai, ngâm nở, rửa sạch cát. - Va ni. - Lá dứa, rửa sạch cuộn thành bó. Thực hiện: Nước giảo dừa đun sôi. Cho đậu xanh, hạt sen tươi, nấm mèo, phổ tai, bột báng, bột khoai vào, nấu sôi trở lại. Cho đường vào, đun thêm khoảng 5 phút. Sau cùng cho nước cốt dừa lên mặt. Tắt bếp. (st) |
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét